2 Phương pháp tập gym tăng cân cho nữ

Bài viết chia sẽ các bạn nữ 2 phương pháp tập gym để tăng cân cũng như cải thiện thân hình của mình chỉ trong vòng 2 – 3 tuần.

Ngày đăng: 30-09-2013

7,526 lượt xem

Chia sẽ các bạn nữ 2 phương pháp tập gym để tăng cân cũng như cải thiện thân hình của mình chỉ trong vòng 2 – 3 tuần.


Bạn đã từng thử qua nhiều biện pháp, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng cân nặng vẫn không thay đổi. Bạn hãy thử kết hợp với việc tập luyện các bài tập sau đây ngay hôm nay để thấy sự thay đổi.

Tập gym để tăng cân

Tập gym để tăng cân

. Cải thiện cơ bắp tay với Cầu lông và Tập tạ.

Môn thể thao này đòi hỏi sự vận động liên tục của tay, chân trong suốt quá trình luyện tập. Điều này sẽ giúp cơ bắp tay của bạn nhanh chóng phát triển, săn chắc và to hơn tủ sấy quần áo. Thêm vào đó là sự cải thiện chiều cao và giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập. Bạn chỉ cần dành ra khoảng thời gian 30 phút trong ngày để chơi cầu lông mà lại mang đến hiệu quả tuyệt vời cho quá trình tăng cân của bạn.

Tập tay với môn cầu lông

Tập tay với môn cầu lông


Ngoài Cầu lông thì Tập tạ cũng đem lại hiệu quả trong việc tập luyện cơ bắp tay. Nếu không có đủ thời gian và điều kiện cho việc đi tập gym để tăng cân, các bạn nữ có thể ở nhà tự tập với loại tạ vừa sức kết hợp với các bài tập tạ dành cho cơ tay, duy trì việc tập luyện sẽ đem đến cho bạn kết quả như mong muốn.

Tăng cân với tạ tay

Tăng cân với tạ tay

. Leo cầu thang và chạy bộ để cải thiện cơ bắp chân.

Bạn mong muốn được trông đầy đặn, khỏe khoắn hơn để diện những bộ trang phục hợp mốt. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dành ra ít thời gian để chạy bộ vào mỗi buổi sáng. Việc chạy bộ không những giúp bạn có sức khỏe tốt, rèn luyện sức bền mà còn giúp đùi bạn phát triển, cơ bắp nở nang hơn. Chỉ cần một bộ trang phục thể thao khỏe khoắn, ít thời gian đầu ngày để chạy bộ với tốc độ vừa phải là bạn đã có thể biến mong ước của mình thành sự thật tủ sấy quần áoLeo cầu thang bộ cũng là một phương pháp đơn giản đến bất ngờ để tập luyện cho bắp chân của bạn.  thang nhiều lẩn sẽ mang đến hiệu quả nhanh hơn cho cơ bắp chân của bạn chỉ sau 2 tuần.

Chạy bộ để tăng cân

Chạy bộ để tăng cân

 

Tapgym.net hy vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích cho các bạn nữ nhằm đạt được hiệu quả tốt trong quá trình tập gym để tăng cân.
 

Video tham khảo tập luyện

10 Phút tập gym tăng cân cho các bạn nữ

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload